นโยบายรับประกันความพึงพอใจ

เว็บไซต์ www.koreaeundanthailand.com ได้มีความตั้งใจในการจัดทำภาพสินค้า และ ให้คำอธิบายรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วนเท่าที่จะเป็นไปได้ และมีนโยบาย (Q.C.) การตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนจัดส่งทุกรายการสั่งซื้อ ทั้งนี้ หากมีความบกพร่องเกิดขึ้น  www.koreaeundanthailand.com  มีนโยบายรับประกันความพอใจของลูกค้าดังนี้

1. คืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้า / กรณีสินค้าชำรุดเสียหาย
ลูกค้าได้รับสินค้ามีตำหนิหรือชำรุดเสียหาย ลูกค้าสามารถส่งคืนสินค้าได้ ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า (เช็ควันรับสินค้าโดยรหัสสั่งซื้อ และวันที่ลูกค้าเซ็นต์รับของจากไปรษณีย์) กรณีที่สินค้านั้นยังมีอยู่  ทางร้านจะส่งสินค้าชิ้นใหม่ไปให้  พร้อมรับผิดชอบค่าจัดส่งขาไปและขาคืนที่ลูกค้าส่งกลับ / กรณีที่สินค้าชิ้นนั้นหมด ลูกค้าสามารถส่งคืนสินค้า และ รับเงินคืนเต็มจำนวนพร้อมค่าจัดส่งขากลับ

สอบถามสินค้าคืน/เปลี่ยน : ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้า
EMAIL: koreaeundanthailand@gmail.com

2. คืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้า / กรณีไม่พึงพอใจในสินค้า
ลูกค้าไม่พอใจสินค้า ทางร้านยินดีรับคืนสินค้าภายใน 7 วัน ตามสภาพเดิม 100% ลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งกลับคืน โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นอื่นๆ หรือรับเงินคืนเต็มจำนวน ภายใน 1-3 วันหลังทางร้านได้รับสินค้ากลับ

สอบถามสินค้าคืน/เปลี่ยน : ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้า
EMAIL: koreaeundanthailand@gmail.com


**หากมีข้อบกพร่องใดๆ หรือมีเรื่องใดที่ไม่เป็นที่พึงพอใจ ทีมงานพร้อมรับคำชี้แนะ และพร้อมจะแก้ไขปรับปรุง เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจในการบริการของเรามากที่สุด ลูกค้าสามารถ ชี้แจง/แนะนำบริการ มาได้ที่ koreaeundanthailand@gmail.com

สอบถามทักไลน์ LINE : @koreaeundanthclub